M2.1 Cơ cấu tổ chức phòng kinh doanh -Tiếp thị - Kinh Doanh

  • 4
  • 379
  • 100
Giá tiền: 98,000 đ
Mua ngay
Vui lòng tải xuống để xem đầy đủ
Mua ngay
Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 15/07/2022 02:59

 

Cơ cấu tổ chức phòng kinh doanh là nền tảng cho quá trình bán hàng của các doanh nghiệp. Sở hữu một nền tảng vững chắc sẽ mang lại hiệu quả cao cho hoạt động bán hàng, từ đó mang lại thành công dài hạn cho công ty. Cơ cấu tổ chức phòng kinh doanh bao gồm việc phân chia nhóm kinh doanh của toàn phòng thành các nhóm chuyên biệt thực hiện các chức năng, nhiệm vụ đặc thù. Việc phân nhóm này được xác định bởi một số yếu tố như: số lượng và dòng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, quy mô của đội bán hàng, quy mô và ngành của đối tượng khách hàng mục tiêu…

Việc bộ phận kinh doanh có cơ cấu tổ chức hợp lý rất quan trọng đối với sự hoạt động của toàn doanh nghiệp. Một cơ cấu kinh doanh khoa học sẽ cho phép doanh nghiệp tận dụng tối đa khả năng và kinh nghiệm của từng nhân viên kinh doanh,, đồng thời đảm bảo các hoạt động bán hàng nhắm đến đúng mục tiêu và đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó tạo doanh thu lớn cho toàn bộ máy.

Cơ cấu tổ chức là một phần quan trọng và không thể thiếu ở các phòng ban đặt biệt là phòng kinh doanh, cho nên chúng tôi cung cấp bộ Template Cơ cấu tổ chức phòng kinh doanh cho Tiếp thị - Kinh doanh - CSKH.

FILE TÀI LIỆU
M2.1 Cơ cấu tổ chức phòng kinh doanh -Tiếp thị - Kinh Doanh - CSKH.pptx
ĐÁNH GIÁ TÀI LIỆU
Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá
NHẬN XÉT
Tài liệu nổi bật Xem thêm