KPI - Nhân viên Digital Marketing

  • 8
  • 336
  • 100
Giá tiền: 98,000 đ
Mua ngay
Vui lòng tải xuống để xem đầy đủ
Mua ngay
Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 25/07/2022 05:05

Trong quá trình vận hành một website thì chắc hẳn mục tiêu sau cùng sẽ luôn là làm tăng doanh thu, hoặc làm tăng số lượng người truy cập. Đây hoàn toàn là một điều dễ hiểu, tuy nhiên để đạt được mục tiêu cuối cùng đó thì sẽ có rất nhiều viễn cảnh được đưa ra. Vậy nên, để có thể tìm ra nguyên nhân, từ đó có các phương pháp tiếp cận tốt nhất thì một trong những cách được đề xuất nhiều nhất là thiết lập KPI. Việc thiết lập KPI không chỉ đơn thuần giúp doanh nghiệp chỉ ra được mục tiêu mà còn làm rõ được cách đạt được mục tiêu đó dựa vào số liệu thực tế.

Các vị trí thuộc bộ phận Marketing đều phải có một bản KPI hoàn chỉnh để định hướng và nắm bắt được tiến độ công việc cũng như kết quả công việc trong năm, quý tháng,...Nếu bộ tài liệu KPI của doanh nghiệp không đạt chuẩn.

Không riêng gì trưởng bộ phận Marketing mà các vị trí khác trong phòng Marketing cũng phải đạt được doanh số nhất định về nội dung thực hiện công việc. vì vậy đội ngũ của chúng tôi cũng đã soạn ra bộ KPI đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại để đánh giá công việc của nhân viên Marketing

FILE TÀI LIỆU
6. Cty.MKT.BM.KPI.NVDGTMKT-Nhân viên Digital Marketing.xlsx
ĐÁNH GIÁ TÀI LIỆU
Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá
NHẬN XÉT
Tài liệu nổi bật Xem thêm